For importers, please contact us by email: keico@keico.com.vn
——————

Keico là tên thương hiệu của công ty xuất nhập khẩu mây tre đan lâu năm tại vùng nghề Chương Mỹ, Hà Nội.

Chúng tôi bắt đầu xuất khẩu những container hàng đầu tiên sang Đức từ năm 2009. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã có một chỗ đứng đáng kể trong thị trường xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ mây tre lá trên thị trường quốc tế.

Năm 2020, cùng với sự phát triển và nhu cầu sử dụng đồ trang trí làm từ nguyên liệu tự nhiên trong nước, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh các mã sản phẩm dễ sử dụng, hợp thị hiếu giới trẻ. Song song đó, chúng tôi mở thêm kho hàng tại số 18 Lê Lai để dự trữa những mã hàng đã xuất khẩu. Từ đó, các cửa hàng, khách hàng lẻ có thể đến và mua hàng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, và xem hàng kĩ hơn.

Với bất kì sản phẩm nào được đưa về kho, chúng tôi đều đã lựa chọn, kiểm duyệt về chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được giao tới tay các shop bán lẻ, những người tiêu dùng lẻ bằng nhiều cách vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo đổi trả hoặc hoàn tiền hàng khi sản phẩm có vấn đề trong quá trình vận chuyển.
Với hy vọng đẩy mạnh thêm nữa nhu cầu sử dụng sản phẩm tự nhiên trong nước, chúng tôi mong nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng.

.

Keico Store
——————
Địa chỉ: Tầng 2, Số 18 Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
 
Handphone: 0912 215 141